About us

Radio trong thời đại này nay đang dần phai nhạt trước sự ảnh hưởng của công nghệ. Đa phần giới trẻ – những người yêu thích việc ngồi quán cafe, thả hồn với chiếc điện thoại nhỏ nhắn đã không còn ai có thói quen đoán nghe radio mỗi khi phát sóng nữa. Thế hệ trung niên như bố mẹ thì mỗi người một việc, đeo bám theo guồng xoáy mưu sinh mà ngoài xã hội ai cũng bon chen bước vào. Chỉ có thế hệ ông bà vẫn còn trung thành với Radio.

Các chương trình Radio của ABC Cambodia.

ABC Combodia chúng tôi là một một chương trình Radio đã đồng hành cùng năm tháng và đi qua biết bao thế hệ, chúng tôi vẫn không hề nản lòng trước thời đại ưa chuộng công nghệ hiện nay.

Với hàng loạt các chương trình thu âm, chúng tôi cung cấp cho thính giả các kiến thức liên quan đến sức khoẻ, tin tức, âm nhạc, giải trí, … không kém cạnh những gameshow truyền hình được chia sẻ trên Youtube hiện nay. Đối với thế hệ cũ, việc được nghe Radio mỗi sáng và những lúc rảnh rỗi đã trở thành thói quen không thể thiếu, dù là thời đại số nhưng sự tín nhiệm và trung thành, cộng thêm tấm lòng yêu mến ấy đã khiến chúng tôi mãi đồng hành cho đến hiện nay.

Đến với ABC Cambodia, các tin tức hữu ích sẽ giúp bạn cập nhật mỗi ngày dù bận rộn và không có thời gian, bạn vẫn có thể vừa làm việc vừa nghe Radio như cách người ta vẫn thường cập nhật, chẳng hề mất thời gian như bạn nghĩ. Có lẽ cũng vì lý do này mà Radio dù cũ vẫn rất được yêu thích.

ABC Cambodia – Nghe và cảm nhận.

Radio đồng hành cùng thính giả ngay từ khi các thiết bị tân tiến chưa ra đời. Việc nghe một câu chuyện, bài hát hay thông tin bằng tai và cảm nhận bằng tình cảm khiến con người dạt dào tình cảm hơn với thế giới bên ngoài.

Nghe Radio, bạn phải dùng cảm xúc để thấu hiểu, trái tim nhiều xúc cảm hơn, màu sắc hơn. Ngoài ra còn được trò chuyện, giao lưu với những bạn bè khắp cả nước.

Đối với chúng tôi, Radio như một món quà và món ăn tinh thần không thể thiếu, chúng tôi muốn mang tình cảm trong đó đến các thính giả xa gần, bằng những chương trình, chuyên mục hết sức hấp dẫn và gần gũi với đời sống con người.

Đến với ABC Cambodia – được nghe, được cảm nhận!